Mua dây kháng lực đa năng tập gym ở đâu tốt nhất?

day khang luc tap gym nen so huu 1

Dây kháng lực là phụ kiện không còn quá xa lạ đối với những người yêu thích thể thao đặc biệt là gym. Nó thực sự là một bảo bối cứu cánh cho người không có thời gian đến phòng tập mà vẫn có được body đẹp mong muốn.

1. Mua dây kháng lực đa năng tập gym ở đâu tốt nhất?

Bạn đang phân vân không biết tìm dây ngũ sắc 5 màu ở đâu để tập gym. Hay bạn đang phân vân không biết tìm cách nào để lựa chọn dây sao cho tốt nhất, bền nhất, giá hợp lý nhất? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn phải không?

Sau đây Thể Thao Khoe sẽ giải đáp những thắc mắc mà các bạn gặp phải trong quá trình tìm mua dây 5 màu. Hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất.

2. Những lí do bạn nên và không nên sử dụng dây kháng lực

Ưu điểm:

Sự đa dạng về mức độ kháng lực cho phép chúng ta có thể điều chỉnh cường độ luyện tập phù hợp với buổi tập. Chúng ta có thể sử dụng 1 hoặc nhiều dây cùng lúc để tăng độ khó.

Các bác sĩ thường sử dụng dây kháng lực để phục hồi chức năng. Dây cho phép người sử dụng thực hiện được nhiều bài tập ở mức kháng lực khác nhau cùng với đó là các tư thế và chuyển động đa dạng phù hợp với khả năng của họ. Các bài tập nếu sử dụng tạ và thiết bị khác sẽ bị hạn chế lớn trong tư thế và chuyển động.

Dây kháng lực đặc biệt hữu ích cho các vận động viên chuyên nghiệp. Ví như: cầu thủ bóng chày sử dụng dây kháng lực để tập lực khi luyện tập ném bóng. Người đá bóng dùng dây để rèn luyện thể lực cơ chân.

Nhược điểm:

Dây kháng lực rất gọn nhẹ và đa năng, nhưng chính điều này lại trở thành khuyết điểm của chúng. Có nhiều động tác chỉ cần chúng ta đứng trên dây, nhưng để thực hiện nhiều động tác khác, chúng ta cần phải gắn cố định dây vào một vị trí chắc chắn ở độ cao thích hợp. Điều này sẽ khó khăn cho nhiều người (chọn vị trí thích hợp để tập luyện).

Sự đa dạng trong nhiều động tác luyện tập mang lại những tai hại nhất định, đặc biệt là khi chúng ta tự luyện tập và làm sai động tác khi chưa học kỹ. Sai kỹ thuật sẽ dẫn đến các tổn thương về cơ bắp, dây chằng và gân.

3. Các loại dây kháng lực

3.1 Dây tập gym 5 màu đa năng

Dây ngũ sắc tập gym đa năng bao gồm 5 dây với các trọng lượng đàn hồi kháng lực khác nhau phù hợp với mức độ từ nhẹ tới nặng. Bạn có thể sử dụng đơn lẻ từng dây hoặc lắp 2 dây, 3 dây, 5 dây,.. Tổng cộng có tới 50 mức độ kháng lực khác nhau phù hợp với độ nặng – nhẹ của từng nhóm cơ trên cơ thể, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

day tap gym da nang
Dây tập gym 5 màu đa năng

3.2 Dây tập ngũ sắc đa năng loại tốt

▪ Bộ 5 dây với 5 mức cường độ khác nhau, dễ dàng đem lại hơn 30 mức độ chịu lực bằng việc kết hợp 1,2,3,4 và 5 dây lại với nhau

▪ Dây được làm bằng chất liệu TPE cao cấp, đàn hồi cao cấp 2 lớp (không thể kéo đứt)

▪ Tay cầm cao cấp, giúp bạn dễ dàng thực hiện được nhiều bài tập cơ Tay, Vai, Ngực, Lưng, Xô, Chân, Bụng.

3 1527011049

Xem thêm: Dây tập ngũ sắc đa năng

Bạn có thể xem hàng và mua hàng tại cửa hàng

Khu vực Hà Nội.

– Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân

– Điện thoại: 0777166237

Khu vực TP. Hồ Chí Minh.

– Địa chỉ: Số 94, Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2 – TP.HCM.

– Điện thoại: 0961111747

Chi nhánh Đà Nẵng.

– Địa chỉ: 160/4 Lê Trọng Tấn – Đà Nẵng.

– Điện thoại: 0914567237

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận