Hiển thị 1–15 của 24 kết quả

Original price was: 395.000₫.Current price is: 295.000₫.
Original price was: 395.000₫.Current price is: 295.000₫.
Original price was: 275.000₫.Current price is: 215.000₫.
Original price was: 225.000₫.Current price is: 195.000₫.
Original price was: 275.000₫.Current price is: 225.000₫.
Original price was: 215.000₫.Current price is: 195.000₫.
Original price was: 195.000₫.Current price is: 140.000₫.
Original price was: 135.000₫.Current price is: 125.000₫.
Original price was: 180.000₫.Current price is: 145.000₫.
Original price was: 170.000₫.Current price is: 140.000₫.
Original price was: 425.000₫.Current price is: 395.000₫.
Original price was: 180.000₫.Current price is: 140.000₫.
Original price was: 530.000₫.Current price is: 495.000₫.
Original price was: 450.000₫.Current price is: 375.000₫.
Original price was: 355.000₫.Current price is: 285.000₫.

Mua kính bới chính hãng, giá tốt nhất toàn quốc

Kính bơi là dụng cụ vô cùng quan trọng khi đi bơi các hồ bơi tại đà nẵng và nhất bể bơi công cộng. Kính bơi có tác dụng giúp cản trở nước tràn vào mắt và phòng tránh các bệnh về mắt như đau mắt đỏ hay viêm giác mạc… Ngoài ra, sử dụng kính bơi sẽ giúp bạn thấy dễ chịu, cho cảm giác nhìn của mắt như thật và không ảnh hưởng đến thị lực khi đi bơi.

Tác dụng của kính bơi.

Theo các vận động viên bơi lội và cả những người thường xuyên tham gia bơi, kính bơi là một phụ kiện không thể thiếu trong khi tập luyện lẫn thi đấu của họ. Cụ thể, sử dụng kính bơi chuyên dụng khi bơi đem lại cho họ rất nhiều lợi ích và những tác dụng của kính bơi mà bạn dễ dàng nhận được có thể kể đến gồm:

– Bảo vệ mắt khỏi nước biển và Clo.

Tác dụng của kính bơi dễ nhận thấy nhất đó là nó giúp bảo vệ đôi mắt của người bơi rất tốt. Khi sử dụng kính bơi, đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất và ngăn ngừa được tình trạng nước ở bể bơi hay nước biển xâm nhập vào mắt. Các chuyên gia sức khỏe cho biết, vi khuẩn ở môi trường nước hoạt động rất lớn mạnh và nếu bạn không bảo vệ đôi mắt của mình thì sẽ làm cho vi khuẩn xâm nhập vào mắt, gây ra tình trạng ngứa mắt, đau mắt và thậm chí bị sưng viêm. Ngoài ra, vị mặn của nước biển và hàm lượng Clo có trong các bể bơi cũng không tốt cho mắt. Nếu bạn để đôi mắt của mình tiếp xúc quá lâu với môi trường nước này sẽ khiến đôi mắt bị đau rát và có thể chảy nước mắt. Các huấn luyện viên bơi lội khuyên, các bạn nên chọn mua kính bơi chất lượng nhằm đảm bảo độ kín và không thấm nước để giảm thiểu tối đa sự xâm nhập của nước vào mắt mình khi tham gia bơi lội.

> Xem thêm : Hướng dẫn đeo kính bơi đúng cách

– Giúp có tầm nhìn tối ưu dưới nước.

Sử dụng kính bơi sẽ giúp bạn nhìn rõ khi ở dưới nước. Dụng cụ kính bơi được thiết kế với mục tiêu không làm cho nước tràn vào mắt sẽ giúp bạn thoải mái nhắm mắt hay mở mắt khi ở dưới nước. Sử dụng kính bơi trong khi bơi lội, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, tự tin và tầm nhìn của bạn sẽ được mở rộng hơn so với người không đeo kính bơi. Theo các vận động viên bơi lội, khi sử dụng kính bơi, bạn sẽ thấy rõ được làn bơi của mình và có thể đánh giá được khoảng cách, vị trí để giúp bạn xác định chính xác khi nào nên quay đầu và khi nào nên tiến tới. Việc xác định chính xác khoảng cách bơi của mình sẽ giúp bạn cải thiện được thời gian đua của mình tốt hơn.

kính bơi

– Kính bơi giúp cải thiện hiệu suất bơi.

Cùng với tác dụng cải thiện tầm nhìn dưới nước cho người bơi, kính bơi còn giúp bạn cải thiện hiệu suất bơi lội rất hiệu quả. Khi đeo kính bơi, tầm nhìn của bạn được cải thiện tốt hơn và vì thế, bạn có thể bơi nhanh hơn mà không bị va chạm vào bất kỳ ai hay chạm vào bất cứ chướng ngại vật nào. Do đó, dù bạn bơi ở bể bơi công cộng hay ở những đường đua chuyên nghiệp thì bạn đều có thể đạt được mục tiêu về độ dài quãng đường bơi của mình.

– Cần thiết cho người cận khi bơi.

Nhiều người bị vấn đề về mắt khá lo lắng, liệu có thể dùng kính bơi được không? Theo các huấn luyện viên bơi lội, bạn hoàn toàn có thể đeo kính áp tròng và sử dụng kính bơi để bảo vệ bên ngoài mà không khiến bạn bị khó chịu khi đeo kính áp tròng ở dưới nước. Nếu bạn vẫn cảm thấy không yên tâm khi đeo kính áp tròng trong khi bơi lội thì có thể chọn cho mình một chiếc kính bơi cận, đã được tích hợp sẵn độ cận đúng với mắt của bạn. Khi đeo kính bơi cận, bạn có thể nhìn rõ mọi thứ dưới nước, vừa bảo vệ đôi mắt của mình và vẫn có cảm giác thoải mái khi bơi lội.

Lưu ý khi chọn kính bơi

Kính bơi thực sự rất quan trọng và cần thiết khi đi bơi. Tuy nhiên, mỗi loại mắt kính phù hợp với từng khuôn mặt và độ rộng hẹp của mắt khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn kính bơi bạn nên cầu kỳ, kỹ lưỡng một chút. Hãy thử nhiều kiểu kính và kiểu dáng khác nhau cho đến đi tìm được loại phù hợp nhất với bản thân.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách sử dụng và buộc dây kính bơi do đội ngũ của chúng tôi thực hiện. Hy vọng với những chia sẻ của Thể Thao Khỏe sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hiệu quả nhất từ mắt kính bơi của mình.

Liên hệ đặt hàng: 0961111747 hoặc facebook: https://www.facebook.com/kinhboitaidanang/