Xà đơn treo tường hay xà đơn gắn cửa là dụng cụ tập xà trong nhà nhỏ gọn và rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Trên các diễn đàn về mua sắm online, Thể Thao Khỏe nhận thấy có rất nhiều bạn thắc mắc không biết mua xà đơn treo tường tại Đà Nẵng ở đâu tốt và giá rẻ nhất. Để giúp các bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng có thể dễ dàng tìm cho mình được địa chỉ mua xà đơn treo tường chính hãng, sau đây Thể Thao khỏe xin chia sẻ với bạn một cửa hàng bán xà đơn ở Đà Nẵng uy tín, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Mua xà đơn treo tường tại Đà Nẵng ở đâu?

– Thể Thao Khỏe có rất nhiều mẫu xà đơn và giá thành khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu xà phù hợp, với giá tiền rẻ nhất.

– Các mẫu xà đơn được bán tại cửa hàng chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp nên giá thành đảm bảo luôn rẻ nhất so với các cửa hàng khác tại Đà Nẵng.

– Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp loại xà đơn này, Thể Thao Khỏe có đầy đủ kinh nghiệm thực tế để tư vấn và giúp bạn mua được loại xà đơn phù hợp nhất.

– Ngoài ra, tất cả các mẫu xà đơn treo tường mua ở Thiên Trường Sport sẽ được đổi, trả hàng trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày mua hàng.

Các mẫu xà đơn treo tường tốt nhất tại Đà Nẵng.

Trong phần tiếp theo của bài viết này, Thể Thao Khỏe xin giới thiệu tới bạn những mẫu xà đơn treo tường tốt và có số lượng bán ra nhiều nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Cùng them khảo tiếp bạn nhé.

Giá Xà đơn treo tường

Xà đơn treo tường được làm chắc chắn từ ống thép mạ kẽm cực dày và ở vị trí cầm tay có bọc mút êm. Xà chịu được trọng lượng người tập tối đa 120kg và có 3 kích thước gồm:

– Xà có kích thước điều chỉnh từ 60-110 cm (dùng cho cửa rộng từ 60-90 cm) có giá bán 200.000 đồng.

– Xà có kích thước điều chỉnh từ 80-130 cm (dùng cho cửa rộng từ 80-115 cm) có giá bán 230.000 đồng.

– Xà có kích thước điều chỉnh từ 100-150 cm (dùng cho cửa rộng từ 100-135 cm) có giá bán 380.000 đồng.